CHIA SẺ VỀ KHUYẾT ĐIỂM CỦA VÁN MDF

   Có điều rất là thú vị là không công ty nào tư vấn khuyết điểm của sản phẩm. Không một trường lớp đào tạo thiết kế nội thất nào nói về đặc tính cơ lý của các loại ván gỗ có trên thị trường trong nước. 

   Các hội thảo đa phần nói chuyện mây gió thì nhiều, kinh nghiệm thực chiến thì rất ít. Trong khi đó người hành nghề và khách hàng lại cần kinh nghiệm thực tế rất nhiều. 

   Khuyết điểm của sản phẩm chỉ có người sản xuất biết, khách hàng đã sử dụng vài năm sẽ thấy khuyết điểm của sản phẩm. 

    Hôm nay mình chia sẻ về khuyết điểm của ván MDF.  

1. MDF chịu lực rất kém, mặc dù chỉ số ép cao nhưng tính đàn hồi & sức bền vật liệu lại rất thấp. Điều đó nội thất làm bằng MDF không bền tồn tại lâu. Mặc dù nó rẻ nhưng 3 năm làm lại thì nó lại khiến bạn mất rất nhiều tiền. 

2. MDF bắt vít rất kém và không tháo ra bắt vào nhiều lần được. Bản chất nó là ván được ép từ bột gỗ. Khi sử dụng làm cánh tủ lớn sẽ bị mo cong cánh, phải đi kèm phụ kiện chống mo.

3. Khả năng chịu ẩm kém. Mặc dù chống ẩm nhưng hơi ẩm lớn, thời tiết khí hậu ẩm nhiều thì cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản phẩm. 

4. MDF không hỗ trợ chịu tải nhiều. Mặc dù được gia công sử dụng rộng rãi cho tủ quần áo, giá sách, tủ bếp,... Nhưng khi sử dụng đặt quá nhiều trọng lượng lên tấm MDF thì không duy trì được lâu. Độ mỏi vật liệu rất kém nên sẽ bị võng chùng xuống.

5. MDF có hàm lượng formaldehyde gây ra ung thư phổi và gây ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ con người. Ở châu Âu MDF tiêu chuẩn E0 rồi, còn VN thì dừng mức E2 là chủ yếu.

6. Bụi được tạo ra trong quá trình sản xuất MDF rất độc hại cho người gia công. Anh em thợ nào không bảo hộ chuẩn làm thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là về khí quản. 

   Đó là một trong những khuyết điểm của sản phẩm MDF xưởng sản xuất của Công ty nội thất Lê Đinh đã sử dụng và trải nghiệm. Tuy nhiên việc lựa chọn các phương án thay thế còn tuỳ thuộc vào mức độ tài chính của chủ đầu tư. 

   Việc lựa chọn vật liệu nào sử dụng cũng cần tính toán kỹ cân bằng giữa kinh tế & thẩm mỹ & chất lượng.

   Tuy nhiên hiện nay, Nội Thất Lê Đinh sử dụng hoàn toàn ván gỗ của An Cường nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng sản phẩm. Hơn nữa tất cả các sản phẩm bên Nội Thất Lê Đinh xuất xưởng đều được bảo hành trọn đời. Do vậy, Quý khách hàng, Chủ đầu tư hãy yên tâm đặt hàng bên Công ty nội thất Lê Đinh!


CHIA SẺ VỀ KHUYẾT ĐIỂM CỦA VÁN MDF

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Quy Trình Làm Việc Của Các Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Uy Tín
icon Kinh Nghiệm Chọn Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại Tphcm Uy Tín Chất Lượng
icon MẸO THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
icon XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI
icon Những điều cần lưu ý trong quá trình thi công nội thất
icon Thi công nội thất trọn gói với giá ưu đãi
icon Biến đổi không gian với dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp
icon Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Lê Đinh
icon Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng - Cho không gian làm việc không còn nhàm chán
icon BẬT MÍ CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP HOT NHẤT HIỆN NAY