Thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP như thế nào?

   Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà thuốc tây độc đáo nhằm thu hút khách hàng nhưng vẫn đạt chuẩn? Nội thất Lê Đinh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng từ khâu thiết kế, chọn màu chủ đạo đến bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất.
 
Thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP như thế nào?
 
Thiết kế nội thất nhà thuốc tây đúng chuẩn là thế nào?
 
Nhà thuốc đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice: thực hành tốt nhà thuốc) là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng hoạt động của nhà thuốc đó. GPP bao gồm các nguyên tắc cơ bản về chuyên môn và đạo đức trong thực hành nghề nghiệp tại nhà thuốc (nguyên tắc quản lý và tiêu chuẩn kỹ thuật) để bảo đảm việc sử dụng thuốc được chất lượng, hiệu quả và an toàn.
 

Những điều lưu ý khi thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP:


Một nhà thuốc muốn đạt chuẩn GPP không phải chỉ cần đặt kệ thuốc, quầy thuốc ở đâu cũng được mà phải tuân thủ nhiều yếu tố sau:

- Diện tích tối thiểu của nhà thuốc phải đạt 10m2; có đầy đủ các không gian bố trí, sắp xếp thuốc theo đúng quy định (khu trưng bày, khu bảo quản, khu mỹ phẩm,…); đảm bảo các trang thiết bị, phương tiện cần thiết để bảo quản thuốc.

- Tủ thuốc đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nhà thuốc vì đây là phần luôn đối diện với khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế tủ thuốc sao cho đẹp, hài hòa, không gian trưng bày thuốc rộng và để nhân viên nhà thuốc dễ dàng lấy khi khách có nhu cầu.

Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP:

- Màu sắc: Màu sắc cơ bản của nhà thuốc đạt chuẩn GPP là màu trắng sứ.

- Hệ thống đèn chiếu sáng:
 
Thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP như thế nào?
 
Hệ thống đèn chiếu sáng cũng là một yếu tố quan trọng để nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP
 
- Thiết kế kệ, tủ bài trí:

+ Quầy thuốc cao bao nhiêu để vừa tầm với người bán thuốc, quầy thuốc có mấy tầng, cửa mở hay cửa lùa, và đặc biệt quầy thuốc phải có nơi ra thuốc lẻ,...

+ Tủ thuốc chiều rộng bao nhiêu là vừa, chia thành mấy tầng kệ, mỗi tầng kệ phải cao bao nhiêu để có thể để vừa các hộp thuốc, chai thuốc và đặc biệt là khi bạn trưng bày thuốc, khách hàng nhìn vào sẽ không làm loãng tủ thuốc, hay nhìn tủ trưng bày thuốc quá chật, không có khoảng hở giữa các họp thuốc, chai thuốc,…

+ Bảng hiệu nhà thuốc như thế nào để được xét duyệt GPP, bảng hiệu được làm như thế nào, thiết kế ra sao để Khách hàng có thể chú ý, và đặc biệt có thể thấy được nhà thuốc từ xa.

+ Cách lắp đặt, kết nối tủ thuốc, quầy thuốc như thế nào để tạo nên một không gian nhà thuốc khép kín, mang nét thẩm mỹ cao và tối ưu diện tích nhà thuốc của Quý khách.

+ Máy lạnh bố trí ở vị trí nào để có thể làm mát toàn bộ nhà thuốc.

+ Bồn rửa tay gắn ở đâu để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

+ Cửa kính lắp đặt như thế nào để vừa đạt yêu cầu, vừa tiết kiệm diện tích,…
 
 Thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP như thế nào?
 
Mô phỏng một nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP
 

Thiết kế nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn tại Lê Đinh


   Lê Đinh là địa chỉ uy tín chuyên thi công, lắp đặt, cung ứng quầy thuốc tây, tủ thuốc tây, nội thất nhà thuốc tây từ nhiều chất liệu khác nhau với các mẫu mã, màu sắc đa dạng cùng các thiết kế tiện dụng.

   Ngoài chức năng chứa thuốc để bán, tủ thuốc của Lê Đinh còn có tác dụng trang trí làm nổi bật không gian thuốc tây của bạn. Chúng tôi luôn có những sáng tạo để tối ưu hóa công năng sử dụng cho khách hàng.

   Lê Đinh luôn coi sáng tạo là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Đội ngũ của chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời về sáng tạo. 

   Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế của Lê Đinh luôn thấu hiểu việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí chức năng phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian của bạn một sức sống mới.

 
 Thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP như thế nào?
 
Lê Đinh luôn có giải pháp để biến không gian của bạn trở nên sáng tạo hơn
 
   Lê Đinh cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu kệ, tủ đựng thuốc chất lượng và hoàn thiện nhất nhằm tạo nên không gian nội thất nhà thuốc dù khác biệt nhưng vẫn đạt chuẩn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 09.665.28.665 để tìm ra giải pháp thông minh cho nhà thuốc của bạn. 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon NHỮNG TIÊU CHUẨN MẪU QUẦY THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP
icon Thiết kế nội thất nhà thuốc tây Chị Xuyến Bình Dương
icon Top 5 nhà thuốc tây chuẩn GPP đẹp
icon Các mẫu thiết kế nhà thuộc tây đẹp đạt chuẩn gpp
icon Thiết kế nhà thuốc Bệnh viện Thống Nhất
icon Tiêu chuẩn xin cấp giấy chứng nhận quầy thuốc đạt chuẩn gpp
icon Thiết kế nhà thuốc Công ty Dược Lê Đình tại Biên Hòa, Đồng Nai
icon Bí quyết để thiết kế quầy thuốc tây đẹp
icon Thiết kế nhà thuốc Hải Yến
icon Thiết kế nhà thuốc tây chuẩn gpp Thảo Nguyên 1 - Bến Tre