[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?] THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI HIỆN NAY LÀ GÌ?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là khái niệm mà chúng ta thường xuyên nghe đến nhưng ít ai hiểu được hết ý nghĩa của cụm từ này. Vậy, để hiểu hơn về thiết kế thi công trọn gói, tạo điều kiện cho quá trình xây dựng và thi công cho chính gia đình hay nơi làm việc của mình hãy cùng Nội thất Lê Đinh tìm hiểu những điều thú vị về cụm từ này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thế nào là thiết kế thi công nội thất trọn gói hiện nay?

Hiểu một cách đơn giản, thi công "trọn gói" là một dạng dịch vụ gồm toàn bộ các khâu phục vụ mà công ty thiết kế nội thất sẽ phải đáp ứng cho khách hàng từ đầu đến cuối.

Trong lĩnh vực nội thất, thiết kế thi công nội thất trọn gói là toàn bộ quá trình thiết kế nội thất từ khâu đưa ra ý tưởng, thi công cho đến khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Để nhận những dịch vụ thi công nội thất trọn gói, công ty thiết kế nội thất phải đảm bảo có tiềm lực lớn, các sản phẩm cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng cao cũng như đội ngũ kỹ sư thiết kế, nhà kinh doanh,…phải có trình độ chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nội thất.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là dịch vụ được các gia đình Việt ưu tiên lựa chọn bởi nó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng công trình cao hơn.

Tham khảo: Thi công nội thất trọn gói với giá ưu đãi

2. Thiết kế thi công nội thất trọn gói được thực hiện như thế nào?

Sau đây, để hiểu sâu hơn về thiết kế thi công nội thất trọn gói, chúng ta sẽ khám phá những công việc mà đội ngũ nhân công thực hiện để cho ra một công trình hoàn chỉnh.

2.1 Lên ý tưởng thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế thi công công trình.

Giống như một bài văn cần lên ý tưởng trước khi viết, một trận đánh cần đưa ra các chiến thuật và bố trí lực lượng chiến đấu, một công trình nội thất cần có sự phác họa của bản vẽ thiết kế để khách hàng cũng như các kỹ sư xây dựng có thể tiến hành thi công một cách thuận lợi nhất.

2.2 Tiến hành sản xuất sản phẩm nội thất

Đây là khâu thứ 2 sau khi đã có bản vẽ thiết kế 3D và được sự đồng thuận từ phía khách hàng cũng như đội ngũ kỹ sư thi công.

Để sản xuất sản phẩm nội thất, trước hết cần lựa chọn màu sắc, vật liệu, tiến hành đo đạc với các thông số kỹ thuật cụ thể, mẫu mã và chủng loại sản phẩm. Cuối cùng sẽ tiến hành sản xuất.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ không có nhiều đơn vị tham gia trong quá trình sản xuất sản phẩm nội thất mà do chính công ty thiết kế sẽ cân nhắc và tự sản xuất trong xưởng sản xuất chuyên nghiệp riêng. Điều này khiến cho chất lượng của sản phẩm nội thất được đảm bảo cũng như yêu cầu về thời gian thi công được hoàn thành đúng thời hạn.

2.3 Thi công và hoàn thiện nội thất

Đây chính là khâu cuối cùng trong việc hoàn thiện nội dung thiết kế nội thất.

Quá trình thi công sẽ được diễn ra y hệt như những gì mà bản vẽ thiết kế ban đầu đã miêu tả. Có thể coi đây là bước hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế thông qua vật liệu xây dựng, nội thất, decor trang trí,...

Để đảm bảo tiến độ về mặt thời gian và tránh chồng chéo các công việc với nhau trong quá trình thi công, người ta sẽ chia quá trình thi công ra làm 2 phần tiến hành liên tiếp nhau: - - Thi công phần phô giúp định hình không gian, xử lý trần nhà, hệ thống đường ống dẫn nước, điều hòa, thông khí, liên lạc,...Đây được coi là phần nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ công năng cho một công trình.

- Thi công hoàn thiện nội thất được thực hiện sau khi thi công phần thô đã được hoàn tất. Các sản phẩm nội thất đã sản xuất trước đó sẽ được kiểm tra lại về mẫu mã và chất lượng sau đó đem đi lắp đặt để hoàn thiện công trình. Khâu này được coi là khâu khiến cho không gian nội thất trở nên lung linh hơn và hoàn hảo hơn.

3. Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín hiện nay

Công ty TNHH trang trí nội thất Lê Đinh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói tự hào là đơn vị thiết kế nội thất uy tín của nhiều khách hàng và các doanh nghiệp đối tác.

Khi lựa chọn Lê Đinh, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như kinh nghiệm thiết kế thi công của đội ngũ nhân viên trong công ty. Bằng sự phấn đấu và nỗ lực hết mình, nội thất Lê Đinh xin cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ những mong đợi của khách hàng, hoàn hảo trên từng sản phẩm.

Tham khảo: Công ty TNHH trang trí nội thất Lê Đinh

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về thiết kế thi công nội thất trọn gói trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay, nếu bạn đang đắn đo và cần tìm một công ty thiết kế nội thất trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Nội thất Lê Đinh qua hotline 096 652 8665.